Chèo Thuyền Kayak Trên Hồ Ba Bể cùng Hanoi Kayak Club

Vườn quốc gia Ba Bể – điểm đến nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn bậc nhất ở miền Bắc Việt Nam, thuộc tỉnh Bắc Kạn, được bầu chọn là vườn di sản ASEAN. Đến với Vườn quốc gia Ba Bể là bạn đến với quần thể danh thắng cảnh đặc biệt được tạo ra từ hồ nước nằm trong top hồ ngước ngọt lớn nhất thế giới trên lưng chừng núi đá vôi được hình thành từ 200 triệu năm về trước. Hồ Ba Bể có diện tích mặt nước rộng 500ha, có độ sâu trung bình 20 – 35m, đáy hồ được phủ một lớp đất sét dày 200m.

chèo kayak trên hồ ba bể
Hanoi Kayak Club

Hồ Ba Bể nổi tiếng với làn nước tĩnh lặng trong xanh, giữa lưng chừng núi phẳng như mặt gương bao bọc bởi những dãy núi non xanh biếc.Hoàng Chuyền Homestay có một gợi ý nhỏ cho bạn, để chạm đến vẻ đẹp thiên nhiên của hồ Ba Bể. Hãy trải nghiệm chèo thuyền kayak cùng các Anh Chị trong Hanoi Kayak Club

chèo thuyền kayak trên hồ ba bể
Trải nghiệm chèo Kayak cùng Hanoi Kayak Club

Chiếc thuyền Kayak nhỏ bé sẽ giúp bạn len lỏi qua các khe núi để tận mắt ngắm nhìn những tảng đá rêu phong hay những rừng cây cổ thụ ven hồ mang vẻ đẹp hoang sơ, kì thú. Tiếp tục khua mái chèo trên mặt nước, du khách có thể khám phá những nhũ đá long lanh hàng triệu năm của động Puông; những khối đá lớn xếp chồng lên nhau cao hàng trăm mét với bọt tung trắng xóa từ trên cao đổ xuống của thác Đầu Đẳng; hay thăm quan hòn đảo Bà Góa nhỏ xinh giữa hồ, nơi lý tưởng dành cho du khách thăm quan và chụp những bức ảnh kỷ niệm với hồ Ba Bể.

chèo thuyền kayak trên hồ ba bể
Chèo Kayak cùng Hanoi Kayak Club

Không chỉ được trực tiếp khám phá vẻ đẹp của hồ, chèo thuyền Kayak ở hồ Ba Bể còn là cơ hội để du khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, đặc sắc của các bản làng vùng cao như: Cốc Tộc, Pó Lù, Pác Ngòi….nơi đây vẫn còn lưu giữ những truyền thống, bản sắc của đồng bào dân tộc của người Tày, người Dao….

 

chèo thuyền kayak trên hồ ba bể
Cảnh Hồ Ba Bể

Chèo thuyền Kayak đang loại hình du lịch kết hợp thể thao độc đáo này đang ngày càng được du khách yêu thích và lựa chọn, không chỉ đối với du khách quốc tế mà còn với du khách trong nước, đặc biệt là các bạn trẻ. Chèo thuyền kayak hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng phổ biến trong thời gian tới và góp phần mang lại lợi ích về kinh tế, phong phú về các loại hình dịch vụ, trải nghiệm tại Ba Bể.

Nếu như bạn muốn có một chuyến trải nghiệm chèo thuyền Kayak tuyệt vời trên Hồ Ba Bể các bạn có thể liên hệ ngay :

https://www.facebook.com/Hanoikayak/

https://www.hanoikayak.com/